phân loại cột

热点资讯

vị trí của bạn:Hình ảnh được đề xuất cho tỷ lệ cược cao > trung tâm tin tức >

Việc thu hồi Mustang Mach-E của Ford để ngăn chặn sự cố mất điện đang được điều tra

ngày phát hành:2023-09-08 11:10    Số lần nhấp:63

Cơ quan Quản lý An toàn và Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) đang mở một câu hỏi về phản ứng của Ford đối với đợt thu hồi năm ngoái ảnh hưởng đến gần 49.000 xe Mustang Mach-E, như báo cáo của tin tức ô tô. Lệnh thu hồi vào tháng 6 năm 2022 được đưa ra do sự cố liên quan đến quá nhiệt của công tắc tơ điện áp cao của chiếc SUV điện, tệ nhất là có thể khiến xe điện đột ngột mất điện trên đường, làm tăng nguy cơ va chạm.

Các trường hợp xảy ra thường xảy ra sau khi sạc pin tốc độ cao hoặc lặp lại các lần tăng tốc nhanh.

Ford đã phát hành bản cập nhật phần mềm qua mạng (OTA) để phản hồi việc thu hồi, được thiết kế để giảm điện năng nếu công tắc tơ quá nóng – với hy vọng ngăn chặn tình trạng mất điện đột ngột và có thể làm hỏng các tiếp điểm. Nhà sản xuất ô tô cũng tổ chức giao hàng Mach-E mới tại các đại lý cho đến khi họ nhận được bản cập nhật phần mềm. Nhà sản xuất ô tô cũng đã mở một bản tin dịch vụ để thay thế Hộp nối ắc quy điện áp cao trên các xe bị ảnh hưởng.

Hiện nay,trung tâm tin tức Văn phòng Điều tra Khiếm khuyết của NHTSA báo cáo đã nhận được 12 khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến giải pháp của Ford.

Văn phòng Điều tra Khiếm khuyết (ODI) đã mở Truy vấn Thu hồi (RQ) này sau khi nhận được 12 đơn khiếu nại của người tiêu dùng cáo buộc lỗi công tắc tơ chính của ắc quy điện áp cao trong các xe Ford Mach-E (xe thuộc đối tượng) MY 2021-2022 nằm trong danh sách Thu hồi 22V- 412 và khắc phục trước khi xảy ra sự cố được báo cáo. Biện pháp khắc phục trong đợt thu hồi này là cập nhật phần mềm Mô-đun điều khiển chẩn đoán trên bo mạch thứ cấp (SOBDMC) để theo dõi nhiệt độ của công tắc tơ và giảm năng lượng pin để tránh làm hỏng công tắc tơ và cập nhật phần mềm Mô-đun điều khiển năng lượng pin (BECM) để theo dõi điện trở của công tắc tơ đối với xác định công tắc tơ quá nóng và giảm công suất của xe để tránh hư hỏng thêm.

Một đơn khiếu nại của khách hàng ngày 19 tháng 8 cho biết họ đã phải thay Hộp nối pin điện áp cao hai lần vì cùng một sự cố hệ thống điện. Một khiếu nại khác vào tháng 2 đề cập đến lỗi tái diễn sau khi nhận được bản cập nhật phần mềm.

Đợt thu hồi ban đầu ảnh hưởng đến 48.924 xe Mustang Mach-E 2021 và 2022 được sản xuất từ ​​ngày 27 tháng 5 năm 2020 đến ngày 24 tháng 5 năm 2022, tại nhà máy Cuautitlan của Ford ở Mexico. Đối với truy vấn mới, NHTSA cho biết ước tính có khoảng 64.727 phương tiện nằm trong cuộc điều tra của họ.

Nguồn The Verge

trở lạiĐi xe taxi Waymo không người lái ở San Francisco như thế nàotiếp theoNấm zombie nuốt chửng một con kiến ​​từ trong ra ngoài giành chiến thắng trong cuộc thi Sinh thái và Tiến hóa với chủ đề ‘kỳ quan thiên nhiên’

我的网站