phân loại cột

热点资讯

vị trí của bạn:Hình ảnh được đề xuất cho tỷ lệ cược cao > trung tâm tin tức >

Mở tuyến xe buýt điện đến sân bay Nội Bài

ngày phát hành:2023-09-10 11:37    Số lần nhấp:87
VOH - Tuyến xe buýt điện từ nội thành Hà Nội đến sân bay Nội Bài khi được mở sẽ giúp hành khách có thêm lựa chọn di chuyển đối với một loại hình giao thông hoàn toàn mới.

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài là cảng hàng không đầu tiên chính thức triển khai đưa vào sử dụng xe buýt điện nối chuyến phục vụ hành khách.

Bộ GTVT vừa có văn bản thống nhất với đề xuất của UBND thành phố Hà Nội để mở tuyến xe buýt điện từ nội thành Hà Nội đến sân bay Nội Bài.

Mở tuyến xe buýt điện đến sân bay Nội Bài 1 Mở tuyến xe buýt điện đến sân bay Nội Bài

Cơ quan này đề nghị UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo Sở GTVT xây dựng phương án vận hành, bố trí điểm dừng đỗ và đón trả khách theo hướng dẫn của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài nhằm bảo đảm an ninh, an toàn khu vực cảng hàng không theo quy định và không làm ảnh hưởng đến lưu thông của các phương tiện khác khi ra, vào sân bay.

Với các đơn vị vận tải, Sở GTVT chỉ đạo tuân thủ các quy định của pháp luật đối với hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt, các quy định của ngành hàng không trong việc sử dụng điểm đón,trung tâm tin tức trả khách thuộc phạm vi khu vực sân bay Nội Bài.

Tuyến xe điện đến sân bay Nội Bài đã được Sở GTVT Hà Nội lập, xe có số ký hiệu E10, bến đầu tuyến là Khu đô thị Ocean Park (Gia Lâm)-sân bay Nội Bài (Sóc Sơn), dài khoảng 35km. Đơn vị khai thác tuyến là Công ty TNHH Dịch vụ vận tải sinh thái Vinbus.我的网站