phân loại cột

热点资讯

vị trí của bạn:Hình ảnh được đề xuất cho tỷ lệ cược cao > trung tâm tin tức >

Phát hiện một bé trai bị bỏ rơi ven đường

ngày phát hành:2023-09-04 11:47    Số lần nhấp:172

* Bà ngoại cháu bé đã đến nhận cháu

Ông Lâm Vĩnh Chân - Chủ tịch UBND xã Hiệp Thành (TP. Bạc Liêu) xác nhận trên địa bàn xã có trường hợp một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi do người dân phát hiện vào trưa ngày 14/8. Đó là bé trai khoảng 7 tháng tuổi, được người dân phát hiện bị bỏ rơi ven tuyến đường nông thôn thuộc địa bàn xã Hiệp Thành.

Bà Nguyễn Thị Đang (44 tuổi) - người phát hiện bé sơ sinh cho biết, khoảng 11 giờ 30 phút ngày 14/8, trong lúc bà đang nghỉ trưa tại nhà thì có người cho hay trông thấy một trẻ đã bị ai bỏ rơi gần nhà nên bà đến xem.

Bà Đang xác định khi phát hiện bé trai, bé có da trắng, mắt to, gương mặt bụ bẫm. Cháu mặc áo thun màu trắng, quần đùi màu xanh, tay phải đeo một lắc bạc, tay trái đeo một vòng tròn dâu tằm ăn, cả hai tay đều đeo thêm vòng bằng sợi chỉ đỏ. Đồ dùng của bé kèm theo có một giỏ quần áo, một hộp sữa Dielac Alpha gold,trung tâm tin tức 2 bình sữa pha sẵn và 1 bình nước uống.

Cháu bé và bà Đang - người phát hiện ra bé.

Sau khi phát hiện, chính quyền xã Hiệp Thành đã thông báo để tìm người thân cho cháu bé theo quy định.

* Ông Lâm Vĩnh Chân - Chủ tịch UBND xã Hiệp Thành, cho biết đến trưa ngày 15/8, bà T.T.P (ấp Biển Đông B, xã Vĩnh Trạch Đông) là bà ngoại của cháu bé đã đến liên hệ để nhận cháu về. Được biết, mẹ cháu bé là S.T.N.T vào ngày 14/8 đã từ giã gia đình, bế cháu đi TP. HCM để làm việc, không ngờ giữa chừng lại bỏ cháu, gia đình và bà ngoại không hay biết.

Hiện tại chính quyền địa phương đang thực hiện các thủ tục để bàn giao cháu về cho bà ngoại chăm sóc.

Tin, ảnh: K.K我的网站