phân loại cột

热点资讯

vị trí của bạn:Hình ảnh được đề xuất cho tỷ lệ cược cao > tuyển dụng nhân tài >

Phó Thủ tướng dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại Đồng Nai

ngày phát hành:2023-08-31 11:10    Số lần nhấp:79

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vui mừng vì trên địa bàn có nhiều giáo xứ, tôn giáo khác nhau nhưng tất cả đều chung nhau xây dựng khối đại đoàn kết, cùng nhau tuân thủ pháp luật, xây dựng cuộc sống tốt đẹp.

  Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam trao tặng nhiều phần quà cho các hộ chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. (Ảnh: Lê Xuân/TTXVN)

Tối 10/11, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng Đoàn công tác của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã về dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu phố 8, phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Phát biểu tại Ngày hội, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bày tỏ vui mừng khi tham dự Ngày hội đại Đoàn kết toàn dân tộc khu phố 8, phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa. Tại đây, Phó Thủ tướng nhắc lại trận đại dịch COVID-19 một năm về trước, trong giai đoạn căng thẳng nhất cùng với thế giới, Việt Nam mà đặc biệt là 4 tỉnh Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và Long An bị ảnh hưởng rất nặng. Theo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, đại dịch qua đi, Việt Nam đã có những tổn thất rất lớn về kinh tế, về người. Trong cơn đại dịch cũng bộc lộ rất nhiều yếu kém không chỉ của ngành y tế mà của rất nhiều ngành, của cả bộ máy. Tuy nhiên, Phó thủ tướng nhận định đại dịch cũng là thời gian những giá trị tốt đẹp nhất của người dân Việt Nam, dân tộc chúng ta được khơi dậy. Phó Thủ tướng nhấn mạnh tất cả chúng ta dù ở trong nước hay nước ngoài,tuyển dụng nhân tài trong Nam hay ngoài Bắc, dân tộc, tôn giáo nào cũng thế, ai làm được cái gì thì làm hết sức để chúng ta thắng được đại dịch. Để có được điều đó, tất cả chúng ta, tự trong đáy lòng mình đều nhận thấy rõ hơn giá trị của cuộc sống, của tình yêu thương, đoàn kết lẫn nhau. Theo Phó Thủ tướng, mấy chục năm qua, từ khi đổi mới đến nay đất nước đã thay đổi rất nhiều. So với thế giới, những năm gần đây Việt Nam là một trong những nước phát triển rất nhanh. Song do đất nước xuất phát điểm rất nghèo, tốc độ phát triển dù nhanh nhưng vẫn còn nhiều khó khăn. Khó khăn nhưng đất nước luôn cố gắng để có cuộc sống tốt đẹp hơn đối với tất cả mọi người, nhất là những người nghèo ở những vùng khó khăn. Về điểm này, Phó Thủ tướng khẳng định Việt Nam hơn rất nhiều nước có kinh tế giàu hơn. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bày tỏ vui mừng vì trên địa bàn có nhiều giáo xứ, tôn giáo khác nhau nhưng tất cả đều chung nhau xây dựng khối đại đoàn kết, cùng nhau tuân thủ pháp luật, xây dựng cuộc sống tốt đẹp và điều quan trọng hàng đầu là lan tỏa điều tốt đẹp, yêu thương lẫn nhau. Đấy là cái tôi thấy rất mừng. Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã trao tặng tỉnh Đồng Nai 10 căn nhà “Đại đoàn kết” trị giá 500 triệu đồng, cùng nhiều phần quà cho các hộ chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai./. Lê Xuân (TTXVN/Vietnam+)我的网站